BOM TẤM MÙA HÈ CỦA MANCITY – RODRI – “BUSQUETS MỚI” CỦA PEP
Vậy là Pep Guardiola đã có thể công bố bản hợp đồng bom tấn đầu tiên của mùa hè, bơi thói quen mua sắm của ông chưa bao giờ là chờ đợi và kì kèo.
70 triệu euro chính là số tiền mua lại hợp đồng của Rodri với Atletico Madrid. Như vậy, Rodri đã trở thành tân binh đắt giá nhất lịch sử Man City, xô đổ kỷ lục của Riyad Mahrez – người đến Etihad với mức phí chuyển nhượng (66,8 triệu euro) từ Leicester City cách đây 1 năm. Vậy là Pep của thêm một cầu thủ đồng hương khác trong đội hình, nhưng quan trọng hơn, Rodri chính là mảnh ghép mà Pep Guardiola đang thiếu.

LINK SUBSCRIBE : http://bit.ly/anhquanblv

——————————
Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
• Youtube: www.youtube.com/c/BLVAnhQuan
• Instagram: www.instagram.com/BLVAnhQuan

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #Rodri #Rodigomancity #Rodrimancity #Rodrispain #Rodripepguardiola #Rodrigopepguardiola #Rodriepl #Rodritransfer #Rodritargetmancity #Rodrimidfielder #Rodripass #Rodriskills #Rodrigoals #RodrivsBusquets #Rodrimaestro #Rodrivillareal #Rodrialeticomadrid #Rodrivssimeone #Rodrilaliga #binhluanbongda #tintucbongda

source

32 COMMENTS

  1. Toi rat ham mo A Quan . Rodri se som tro thanh tien ve so 1 TG . Vi cau ay wa thong mih!!! Gap bo nao thien tai nhu pe… ghep lai se thanh mot cau thu đang cap!!!

  2. man xanh ko ồn ào như man đỏ , man xanh nhắm là mua trừ khi bị hét giá thì man xanh bỏ ngay ko nhì nhằng như man đỏ , man đỏ thì đòi mua hết cả thế giới , gặp thằng nào đòi mua thằng đó cuối cùng thì toàn mua hàng dõm giá trên trời

  3. Mong anh làm thêm về Tanguy Ndombele với ạ, cũng là bản hợp đồng kỷ lục của Spurs trong lịch sử ấy ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here